Đại Hưng Thịnh

Website Chủ Đầu Tư

Zita nổi tiếng được nhiều người biết đến khi là 1 startup của shark Lê Đăng Khoa
Tin Tức

Website Zita bất động sản vẫn “Coming soon” từ năm 2017?

Zita.vn ra đời vào năm 2016, là một công cụ tìm kiếm bất động sản dựa trên hệ thống định vị, được đánh giá là một dự án tiềm năng. Zita bất động sản với kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản trên khắp đất nước, những người có nhu cầu mua, thuê nhà ở sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình về giá cả, chất lượng, vị trí, các tiện ích cần có …

Zita vẫn vườn không nhà trống từ năm 2017
Zita vẫn vườn không nhà trống từ năm 2017

Nhiệm vụ hoạt động của zita.vn

Đối với người có nhu cầu bán và cho thuê bất động sản

Zita là nền tảng giới thiệu bất động sản đến đúng đối tượng người sử dụng khi có nhu cầu, hỗ trợ cho các giao dịch được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.  Đồng thời, zita cũng hỗ trợ các bạn đăng tin và đẩy tin tức đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Đối với người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản

Zita cung cấp cho người mua và thuê bất động sản dựa trên giá, vị trí, tiện ích phù hợp với nhu cầu mua. Hệ thống còn cho phép bạn tham khảo thêm các bất động sản cùng phân khúc và các tiện ích được quan tâm như bệnh viện, trường học, siêu thị để đưa ra quyết định tốt hơn khi mua hoặc thuê nhà.

Cách thức hoạt động của nền tảng Zita.vn

Zita.vn dựa vào vị trí trên bản đồ để cung cấp cách tìm kiếm nơi ở nhanh chóng, dễ dàng, với hàng ngàn tin đăng mỗi ngày.

Cùng với vị trí trên bản đồ, lần lượt các thông tin về giá, tiện ích xung quanh khu vực tìm kiếm được hiển thị ngay trên bản đồ, giúp người truy cập tìm kiếm nhà ở, thuê trọ nhanh chóng và trực quan. Ngoài ra, zita còn đề xuất thêm các công cụ thống kê, đánh giá, dự báo dựa trên dữ liệu để hỗ trợ bạn.

Điểm khác biệt của Zita là đánh vào thị trường rộng lớn, số đông, phương thức vận hành tối giản mà chính xác, do đó chế độ thông tin phải liên tục cập nhật, mỗi ngày đều cải tiến. 

Tuy nhiên cho đến nay, website Zita.vn vẫn không thể truy cập vào và đang trong chế độ bảo trì.

Zita nổi tiếng được nhiều người biết đến khi là 1 startup của shark Lê Đăng Khoa, từng được ca ngợi là dự án bất động sản triệu USD của ông chủ ngành phân bón, nhưng nhiều người đặt nghi vấn Zita.vn của Shark Khoa đã “chết”.  Shark Khoa đã từng chia sẻ: “thị trường đã có những chuyên trang về bất động sản, nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của người mua, thuê bất động sản. Vì vậy, Zita ra đời tạo cầu nối liên kết giữa người mua và bán trên khắp nước theo quy chế hoạt động của công ty giúp người có nhu cầu mua, thuê nhà ở sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu.

Zita nổi tiếng được nhiều người biết đến khi là 1 startup của shark Lê Đăng Khoa
Zita nổi tiếng được nhiều người biết đến khi là 1 startup của shark Lê Đăng Khoa

Nhiều nghi vấn cho rằng website tìm kiếm bất động sản được ca ngợi là “dự án triệu USD” này không còn tồn tại, sau thời điểm ra đời của rất nhiều trang về bất động sản, việc cạnh tranh khốc liệt đã khiến nhiều cổng thông tin bất động sản đã phải ra đi như Zita bất động sản. Để cuối cùng, hàng trăm startup cũng chỉ vài startup có thể thành công,

>>Xem thêm:

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *