Đại Hưng Thịnh

Website Chủ Đầu Tư

Đại Hưng Thịnh
Tin Tức

Tập đoàn Trần Anh tri ân khách hàng trong dịp năm mới

Nhân dịp năm mới 2020, Tập đoàn Trần Anh gửi đến khách hàng, đối tác chương trình ‘Chào xuân Canh Tý – Rộn ràng tri ân’ với tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỉ đồng.

Chương trình được diễn ra vào sáng ngày 1-1-2020 tại Trung tâm Hội nghị Grand Place (Q. Tân Bình, TP. HCM) với sự tham gia của hơn 2000 khách hàng là cư dân và sắp trở thành cư dân tương lai tại các dự án của Tran Anh Group bao gồm: dự án Phúc An City mở rộng, Phúc An Garden, Solar City, La Villa Green City.

Được biết, đây là những dự án được Tran Anh Group mở rộng và phát triển trong năm 2019. Ngoài các sản phẩm quy mô trước đó, trong năm vừa qua Tran Anh Group hướng đến dòng sản phẩm cao cấp hơn, vừa đáp ứng được không gian sống sang trọng và vừa có hệ sinh thái đa dạng đi kèm.

Từ giá trị vượt trội và tính chất ‘hiếm’ trong làng bất động sản thiếu nguồn cung, chỉ trong thời gian ngắn ra mắt dự án, tất cả các sản phẩm đã nhanh chóng được lựa chọn.

Tập đoàn Trần Anh tri ân khách hàng trong dịp năm mới

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi động, phấn khởi chào đón năm mới.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí háo hức khi những giải thưởng có giá trị lớn bao gồm: xe Mazda 3, xe SH Mode, xe AirBlade, tivi, tủ lạnh… cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đã tìm thấy chủ nhân may mắn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Tập đoàn Trần Anh tri ân khách hàng trong dịp năm mới 2

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt của chương trình, xe Mazda 3 sang trọng.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Tran Anh Group cho biết, thời gian tới, Tran Anh Group định hướng sẽ phát triển thêm nhiều dự án mới, quy mô và hiện đại hơn để mỗi khách hàng sẽ có ‘Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn’.

Cũng tại sự kiện, Tran Anh Group đã giới thiệu đến khách hàng thông tin dự án La Villa Green City – Đô thị hiện đại giữa Trung tâm TP. Tân An (Long An).

Dù mới ra mắt thị trường vào tháng 11, La Villa Green City đã toát lên được ‘khí phách’ của một dự án tiềm năng từ vị trí tọa lạc, kiến trúc, pháp lý đến các giá trị tiện ích đã hiện hữu trong khuôn viên dự án.

Chỉ chưa đầy 3 tháng giới thiệu dự án, hơn 800 sản phẩm nhà phố/ biệt thự đã gần như có chủ sở hữu. Nhất là vào dịp cận Tết, nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực đã sớm chọn một sản phẩm phù hợp trong dự án để kịp dọn vào ở trước Tết.


Đọc thêm: