Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn!

Đại Hưng Thịnh
Thay mới tất cả các loại rèm đã cũ, nâng cấp hệ thống chiếu sáng, thay bản lề ở các cửa, ngăn nắp, gọn gàng… là những cách tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại nâng tầm giá trị ngôi nhà mà bạn không ngờ tới.
Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn!

Trong một cuộc khảo sát, các chuyên gia về bất động sản đã chỉ ra rằng có ít nhất 13 cách đơn giản khiến ngôi nhà bạn tăng giá trị một cách đáng kể.

1. Ngăn nắp và gọn gàng

Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn! 1

Đa số các chuyên gia đều cho rằng ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng là những yếu tố tối thiểu tưởng chừng như đơn giản nhất nhưng tất cả người bán đều cần phải chuẩn bị.

Bạn nên dọn dẹp giá sách, bàn cà phê, quầy bếp, các món ăn và giường cho vật nuôi. Các chuyên gia khuyên bạn nên loại bỏ đi những đồ vật cũ vì người mua quan tâm tương lai ngôi nhà chứ không phải quá khứ.

2. Không nên trưng bày ảnh gia đình

Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn! 2

Việc trưng bày ảnh gia đình trong ngôi nhà sẽ khiến người mua khó chịu và khiến họ thấy áp lực. Vì vậy, bạn hãy cho người mua tự do lựa chọn cuộc sống của mình.

3. Tắt đi các thiết bị nhà bếp đã cũ kỹ trong nhà bếp

Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn! 3

Nếu bạn không muốn tốn thêm một khoản chi phí cho việc thay mới các thiết bị nhà bếp, hãy tắt chúng đi và thay đổi một vài vị trí cần thiết. Các chuyên gia cho rằng bạn có thể thay lớp phủ bề mặt mà không cần thay mới đồ gia dụng.

4. Đảm bảo ngôi nhà thật sạch sẽ

Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn! 4

Hãy dọn dẹp để đảm bảo rằng ngôi nhà bạn cần bán sạch bóng loáng và không hạt dính một bụi ở mọi ngóc ngách. Bạn cần cho người mua thấy rằng người chủ trước đây của ngôi nhà đã bảo dưỡng nó rất tốt.

5. Nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn! 5

Thay đổi, nâng cấp hệ thống đèn giúp ngôi nhà trở nên sáng, mát hơn trong mắt người mua. Nếu bạn lo ngại về chi phí cho việc nâng cấp thì có thể thay đổi những vị trí của nguồn sáng, công tắc để thuận lợi hơn việc sử dụng.

6. Sơn phủ

Những lưu ý đơn giản giúp ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn! 6

Những dự án nóng trong thị trường bất động sản vùng ven HCM :

Theo cafef.vn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *