Đại Hưng Thịnh

Website Chủ Đầu Tư

Diễn giả đầy nổi tiếng và tai tiếng Hoàng Kim Dung
Tin Tức

Hoàng Kim Dung bất động sản là ai?

Trang tự giới thiệu của diễn giả Hoàng Kim Dung  tự xưng là Hoàng Kim Dung bất động sản, “Nữ hoàng đầu tư” tại Việt Nam, một trong những nữ doanh nhân đầu tiên Việt Nam Tự Do Tài Chính từ Bất động sản trước tuổi 30, hiện là Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoàng Dung, Giám đốc đầu tư Liên minh bất động sản Viplife Land. Chị ta đi lên từ 2 bàn tay trắng, mở công ty từ năm 2 đại học và đem lại nguồn thu nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, Hoàng Kim Dung còn xuất bản cuốn sách “Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” từ những kinh nghiệm xương máu trong 15 năm làm nghề. Cuốn sách có 3 đề mục chính: Bí quyết thành công trong lĩnh vực đầu tư thuê, cho thuê bất động sản; Xây dựng công ty vận hành thuê và thuê tự động; Xây dựng hệ thống kinh doanh thuê và cho thuê giá trị. 

Diễn giả đầy nổi tiếng và tai tiếng Hoàng Kim Dung
Diễn giả đầy nổi tiếng và tai tiếng Hoàng Kim Dung

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Có người coi Hoàng Kim Dung là bậc thầy đàm phán, những chia sẻ của chị được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng có người lại cho rằng chị là “thánh nổ” bậc nhất, diễn giả lừa đảo. 

Với danh xưng “Nữ hoàng đầu tư”,  Hoàng Kim Dung đã thường xuyên tổ chức những buổi thuyết trình “Công thức làm giàu tuyệt đỉnh từ bất động sản” và nổi đình đám trong một thời gian dài, được nhiều người ngưỡng mộ, số khác cho rằng đây là “thánh nổ”.

Trên báo Vietnam.net từng có bài viết chia sẻ một người từng học khoá học của Hoàng Kim Dung. Anh chia sẻ được nhiều người giới thiệu và thấy quảng cáo liên tục trên facebook nên cũng rất tò mò khóa học như thế nào nên đã đăng ký tham gia. Những người tham gia đa phần là sinh viên, người mới đi làm, người muốn chuyển đổi công việc. Tuy nhiên, những lời chia sẻ của diễn giả Kim Dung không có ứng dụng thực tiễn mà toàn khoe của và kể lại chuyện chị ta đã giàu như thế nào. có rất nhiều “chim mồi” tham gia buổi chia sẻ hoặc bình luận trên mạng xã hội để tạo ấn tượng và thu hút đám đông. Họ ngồi xen vào giữa những người được mời đến nghe để hoạt náo, vỗ tay, giành nhau đăng ký khoá học, không khí diễn ra giống hệt một hội thảo đa cấp.

Buổi học diễn ra tại phòng hội thảo sang trọng, rất nhiều “chim mồi” tham gia
Buổi học diễn ra tại phòng hội thảo sang trọng, rất nhiều “chim mồi” tham gia

Tiến trình “lùa gà” của bà Hoàng Kim Dung được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Quảng cáo đầy thu hút trên mạng xã hội

Bạn sẽ mất gì nếu tham gia một khoá học miễn phí từ diễn giả dạy làm giàu. Đâu có mất tiền đâu, tội gì không đăng ký học thử? Và bạn dễ dàng đưa ra quyết định sẽ đến khoá học, với cái đầu đầy tỉnh táo và chắc mẩm: nhất định bạn sẽ chỉ được chứ không thể mất gì! Lúc này bạn đã sập bẫy

Bước 2: Đưa con mồi vào trạng thái tâm lý để đưa ra quyết định sai lầm

Sau khi phải học từ 7h sáng đến 23h, người học đã không còn tỉnh táo để nghe và đưa ra quyết định. Chị ta bắt đầu thôi thúc mọi người mua khoá học và nhấn mạnh về sự nổi tiếng của mình, về các ưu đãi suất học có giới hạn. Theo tâm lý đám đông, rất nhiều “cò mồi”  đã đi đến bàn đăng ký khoá học khi thấy những người trước đó cũng đăng ký cùng.

Bước 3: Dằn mặt, thúc ép học viên đóng tiền

Khi đã nhận khoảng cọc trên chục triệu, Hoàng Kim Dung sẽ ngay lập tức thúc ép từng học viên, buông ra những lời xúc phạm đến nhân phẩm hòng lấy số tiền còn lại.

Nhiều người bị lừa khi tham gia khoá học cả trăm triệu
Nhiều người bị lừa khi tham gia khoá học cả trăm triệu

Hoàng Kim Dung bất động sản – nữ hoàng đầu tư hiện nay như thế nào?

Khi vào trang cá nhân của Hoàng Kim Dung bất động sản, chúng tôi nhận thấy độ “hot” của chị đã giảm đi rất nhiều, hiện chị đã trở thành streamer chuyên nói về những vấn đề nóng hổi đang được dư luận quan tâm và bán hàng cho “anh chị em chính nghĩa” bằng các món ăn vặt như bánh kẹo, nho khô và không quên vừa ăn vừa chửi . Bên cạnh đó, anh chị em còn có thể thưởng thức giọng hát của chị và yêu cầu chị hát cho nghe trực tiếp, một buổi live như vậy kéo dài hơn 1h đồng hồ.

>>Xem thêm:

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *