Đại Hưng Thịnh

Website Chủ Đầu Tư

Đại Hưng Thịnh
Tin Tức

Dự án Phúc An City triển khai thêm block chung cư 15 tầng

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư Trần Anh Group, trong năm 2020 Phúc An City sẽ xây dựng thêm block chung cư 15 tầng ở vị trí mặt tiền.

Ở thời điểm triển khai dự án, chủ đầu tư tỏ ra khá lo lắng với gần 800 căn hộ chung cư. Do Long An là thị trường mới nổi, xu hướng sử dụng và đầu tư bất động sản khác hẳn so với Tp. Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương. Hầu như đất nền và nhà phố vẫn là lựa chọn ưu tiên khi nhắc đến bất động sản vùng ven. Tuy nhiên, thành công ngoài mong đợi của căn hộ chung cư Phúc An City không chỉ mang lại động lực cho chủ đầu tư mà còn là điểm khởi sắc mới cho phân khúc nhà ở giá rẻ tại Long An.

Thông tin về chung cư 15 tầng Phúc An City

  • Vị trí xây dựng

Chung cư Phúc An City 15 tầng sẽ được xây dựng ngay cổng ra vào. Đây sẽ là hạng mục tạo góp phần tạo nên diện mạo thu hút, sự bề thế của dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, vị trí này vô cùng thuận lợi để dân cư sống trong chung cư tận hưởng tất cả các tiện ích nội khu.

Dự án Phúc An City triển khai thêm block chung cư 15 tầng

  • Thiết kế căn hộ chung cư

Các căn hộ Phúc An City sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc mở và phong cách Tân cổ điển. Các mảng xanh sẽ vẫn được chú trọng. Hầu hết căn hộ sẽ có ban công, diện tích đủ để tạo nên một khu vườn nhỏ.

  • Số lượng sản phẩm

Số lượng cụ thể vẫn đang được cập nhật. Theo dự đoán sẽ có khoảng hơn 1.200 căn hộ được bán ra thị trường.

  • Giá bán căn hộ

Theo thông tin ban đầu, giá khởi điểm của căn hộ sẽ giao động từ 400 triệu/căn trở lên.

Dự án Phúc An City triển khai thêm block chung cư 15 tầng

Chung cư Phúc An City sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Dựa vào kết quả thống kê sơ bộ, trên toàn tỉnh Long An chỉ mới có khoảng 5 dự án có bán phân khúc chung cư. Tổng số lượng bán ở thị trường Long An chỉ mới khoảng 2.000 – 3.000 sản phẩm. Trong khi đó, cả người dân địa phương và khách hàng Tp. Hồ Chí Minh cũng đã bắt đầu tìm kiếm mua căn hộ chung cư nhiều hơn.

Với lợi thế giá rẻ, tính thanh khoản đang ở mức cao, khoảng 2 – 3 năm trở lại đây căn hộ chung cư đã giúp hàng trăm nhà đầu tư giàu lên nhanh chóng. Hiện tại, lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư đạt từ 18% trở lên sau 12 – 24 tháng đầu tư. Trên thực tế, nhiều người mua căn hộ chung cư Phúc An City block 5 tầng thời điểm trước và bán lại trong năm 2019 đã thu lợi trên 25%.

Dự án Phúc An City triển khai thêm block chung cư 15 tầng

Theo đánh giá của các chuyên gia, block chung cư mới này của Phúc An City sẽ tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Đức Hòa. Trên trang Dự án Long An, thông tin về sản phẩm này cũng đã được cập nhật và được rất nhiều người quan tâm.

Hiện tại, căn hộ chung cư block 15 tầng chưa chính thức triển khai, nhưng anh chị có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư – Tập đoàn Trần Anh Group để tham khảo thông tin chi tiết.

> Xem thêm:

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *