Đại Hưng Thịnh

Website Chủ Đầu Tư

Đội ngũ nhân viên công ty
Tin Tức

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Cty bất động sản Phúc Thịnh là một trong những công ty được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm năng sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về bất động sản Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, mời độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Logo công ty bất động sản Phúc Thịnh

Giới thiệu khái quát về công ty

Công ty bất động sản Phúc Thịnh là một trong những công ty quản lý bất động sản, được thành lập vào năm 2015, chuyên về hoạt động về các lĩnh vực: đầu tư nhà ở, kinh doanh bất động sản, quảng cáo bất động sản,…  

Trong thời gian hình thành và phát triển, công ty hoạt động với tiêu chí “Uy tín – Hiệu quả – Chất lượng”, đem lại sự tin tưởng, hiệu quả và tạo dựng niềm tin đối với các nhà đầu tư.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính – công nghệ và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản, có đạo đức và uy tín nghề nghiệp.

Đội ngũ nhân viên công ty

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh được thành lập vào tháng 5/2015, ra đời dựa trên nền tảng tiềm lực sẵn có và nội lực vững mạnh với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Trong thời gian này, công ty chính thức phân phối nhiều sản phẩm, dự án của ác chủ đầu tư như Toàn Cầu Xanh, Trần Anh Group,…

Đến tháng 1/2016, công ty từ 3 cổ đông chính thức bổ sung thêm 3 cổ đông mới và mở thêm văn phòng giao dịch bất động sản Phúc Thịnh – CN Tân Đô.

Tháng 1/2017, số lượng cổ đông tăng lên 11 cổ đông, nâng tổng số lên thành 15 người. Số lượng nhân viên là 60 người.

Tháng 5/2018: Tổng số cổ đông tiếp tục tăng lên thành 16 cổ đông, số lượng nhân viên là 200 người và mở thêm văn phòng giao dịch bất động sản Phúc Thịnh – Chi nhánh 16 – 18 Xuân Diệu.

Hiện nay, cty bất động sản Phúc Thịnh được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, có tầm nhìn chiến lược, sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi.

Nhân viên kinh doanh bất động sản giỏi, chuyên nghiệp

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Tầm nhìn

Đến năm 2020, Phúc Thịnh đạt tổng tài sản 300 tỷ đồng, trở thành 1 trong Top 3 công ty có doanh số phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực: Tây –  Tây Bắc TPHCM và Long An.

Đến năm 2020, Phúc Thịnh thành công trong việc xây dựng chiến lược “Mua- cho thuê“ tại TP.HCM với trên 20 căn nhà phố với  thu nhập thụ động 2 tỷ/năm.

  • Sứ mệnh

Phân phối những dự án quy mô lớn đảm bảo độ bền vững và tin cậy cho khách hàng.

Phúc Thịnh cam kết xây dựng “Người Phúc Thịnh” là giá trị nòng cốt, là tài sản quý giá của công ty. Con người Phúc Thịnh cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

Các dự án tiêu biểu

Kể từ ngày thành lập đến nay, công ty đã xây dựng thành công nhiều dự án nổi bật. Cụ thể như:

Galaxy Hải Sơn 

Dự án đất nền Galaxy Hải Sơn

Đây là dự án đất nền – nhà phố nằm tọa lạc trên mặt tiền 45m thuộc tổng thể của cụm 3 khu Công Nghiệp rộng hơn 830 ha bao gồm (KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn, KCN Tân Đức) và được xem là vùng quy hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An vị trí giáp ranh với TPHCM.

Lago Centro 

Dự án đất nền Lago Centro

Dự án đất nền Lago Centro tọa lạc ngay vị trí đắc địa trên mặt đường tỉnh lộ 830 là trung tâm mới của huyện Bến Lức (đây là huyện công nghiệp mới), tỉnh Long An với quy mô lên đến hơn 13 hecta.

Dự án được thực hiện dựa trên ý tưởng về một khu đô thị khép kín với đầy tủ tiện ích và không gian đầy cây xanh kết hợp sông hồ tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên bất hủ, Dự án Lago Centro hình thành sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống trong lành và hiện đại.

Green Sailing Town

Dự án khu đô thị Green Sailing Town

Đây là dự án khu đô thị, nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10, thuộc địa phận của xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa. Vị trí của dự án được đánh giá vô cùng thuận lợi, giáp ranh với Hóc Môn, huyện Bình Chánh của TP HCM, từ đó giúp cho việc di chuyển vào trung tâm Sài Gòn thông qua tuyến Tỉnh lộ 10, đường Trần Văn Giàu vô cùng dễ dàng. Dự án được triển khai dựa trên ý tưởng mang vẻ đẹp Việt Nam hội tụ bản sắc văn hóa ba miền về với khu đô thị. Cư dân nơi đây không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng, mà còn được tận hưởng môi trường hài hòa với thiên nhiên, sông nước yên bình.

Với những thông tin chia sẻ về cty bất động sản Phúc Thịnh. Hy vọng các nhà đầu tư, khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về công ty. Từ đó có thể chọn làm đối tác trong kinh doanh bất động sản.

>> Xem thêm:

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *