Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc là một công ty chuyên về quản lý các dự án bất động sản thuộc công ty mẹ là Công ty TNHH Đầu Tư và Quản Lý Hoàng Phúc. Công ty Bất động sản Hoàng Phúc hoạt động chủ yếu ở phía Bắc, chuyên về lĩnh vực đầu tư trong đó chủ yếu là đầu tư tài chính, xây dựng bất động sản, khai thác khoáng sản… Thông tin chi tiết về công ty tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc

Thông tin công ty

 • Tên công ty: Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc.
 • Tên quốc tế: HOANG PHUC REAL ESTATE MANAGEMENT COMPANY LIMITED.
 • Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên.
 • Mã số thuế: 0312153756.
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Hòa.
 • Ngày cấp giấy phép: 05/02/2013.
 • Ngày hoạt động: 25/02/2013 (Đã hoạt động 9 năm).
 • Địa chỉ: 179 EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TPHCM.
 • Phone: (028) 62900586.
 • Email: hoangphucland.co@gmail.com.

Khách hàng tham quan dự án của công ty

Giới thiệu đôi nét về công ty

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc là công ty chuyên về quản lý các dự án bất động sản trực thuộc công ty mẹ là Công ty TNHH Đầu Tư và Quản Lý Hoàng Phúc.

Công ty Hoàng Phúc nổi tiếng ở khu vực phía Bắc với hoạt động kinh doanh vốn ưu việt, chiến lược phát triển doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông qua đầu tư thị trường vốn, Hoàng Phúc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào thị trường vốn thông qua phương thức tái cơ cấu tài sản.

Các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng đến sự tin tưởng, mang đến lợi ích tối đa cho đối tác, cổ đông và khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn sáng tạo, đổi mới trong xây dựng và phát triển, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên, Hoàng Phúc dần dần tạo được niềm tin, sự tin tưởng của đối tác, nhà đầu tư và sự hài lòng của khách hàng, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. 

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của công ty bất động sản Hoàng Phúc khá đa dạng. Cụ thể là:

 • Kinh doanh, mua bán bất động sản.
 • Dịch vụ môi giới, sàn giao dịch, tư vấn, quảng cáo,  định giá và quản lý bất động sản.
 • Lập dự án đầu tư.
 • Tư vấn đầu tư – đấu thầu.
 • Quản lý dự án.
 • Phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng.
 • Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hệ thống điện.

Dự án nổi bật của công ty Bất động sản Hoàng Phúc

Dự án “The Western Capital”

Theo thông tin cập nhật được, hiện tại Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc là chủ đầu tư dự án “The Western Capital”. 

Dự án có tổng diện tích 18,486 m2, mật độ xây dựng toàn khu là 34%, nằm ở vị trí đắc địa ngay trên đường Lý Chiêu Hoàng. Từ dự án có thể di chuyển đến vòng xoay Phú Lâm mất khoảng 2 phút. 

Khu căn hộ gồm 3 block: Block B1, Block B2, Block B3. Tổng số căn hộ dự án là 1.233 căn. 

Căn hộ được xây dựng với kiến trúc kín đáo, rộng rãi đáp ứng tốt về nhu cầu an cư của cư dân tại đây. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tỉ mỉ, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế căn hộ, mỗi tòa nhà đều được xây dựng với ánh sáng tự nhiên vừa đủ, tạo không gian thông thoáng, rộng rãi, thoải mái.

Tổng diện tích đất của dự án The Western Capital chủ yếu là cây xanh, đây là nơi hiện thực hóa về không gian sống xanh, với sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên tạo nên môi trường sống trong lành, tươi mát cho cư dân trong khu dự án.

Ngoài ra, The Western Capital còn sở hữu hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cư dân sinh sống trong dự án đều được bảo vệ an toàn với thiết bị hiện đại như thẻ từ thang máy, camera IP thông minh cho phép quan sát căn hộ ở mọi nơi thông qua điện thoại, smartphone,… Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại đây còn được tận hưởng những tiện ích, dịch vụ hiện đại như hồ bơi rộng 600m2, phòng gym và spa, shophouse sầm uất, hầm giữ xe an ninh và hiện đại,…

The Western Capital được xem như là dự án mang tính chất giới thiệu, khẳng định uy tín – thương hiệu của Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc tại thị trường bất động sản phía Nam. Đây là tiền đề tạo nên sự thành công và phát triển ở hiện tại và tương lai.

>> Xem thêm:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *