Đại Hưng Thịnh

Website Chủ Đầu Tư

Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO
Tin Tức

Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO

Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO là công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư TCO Việt Nam (TCO Development). Công ty được thành lập vào năm 2008, chuyên về các lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Công ty mới xuất hiện trên thị trường, còn khá non trẻ nhưng vẫn tạo dấu ấn đặc biệt qua các dự án nổi bật. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, mời quý khách tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO

Thông tin công ty

  • Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO.
  • Tên quốc tế: Tco Real Estate Business and Consultancy Joint Stock Company
  • Mã số thuế: 0108336478
  • Loại hình hoạt động: Công ty TNHH 1 thành viên.
  • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội.
  • Người đại diện pháp luật: Trần Thanh Tú.
  • Ngày cấp giấy phép: 22/06/2018
  • Vốn điều lệ: 50 tỷ đồng.
  • Ngày hoạt động: 22/06/2018 (Đã hoạt động 3 năm)
  • Trạng thái: Đang hoạt động

Đây là công ty con của Đầu tư TCO Việt Nam

Dự án nổi bật của Công ty bất động sản TCO

Ngày 24/6/2019, UBND Hà Nội ban hành Quyết định số 3377/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị Gia Lâm cho Công ty TNHH MTV tư vấn và kinh doanh bất động sản TCO (công ty con của Đầu tư TCO Việt Nam).

Dự án nằm trong quy hoạch xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Phạm vi ranh giới phía Tây Bắc có tuyến đường quy hoạch Đông Dư – Dương Xá rộng 40m; phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện hữu xã Kiêu Kỵ; phía Đông Bắc có đường quy hoạch rộng 40m; phía Tây Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Dự án chuyển nhượng có diện tích đất 346.257m2 (theo Giấy chứng nhận quyền sử  dụng đất số CR 002712 ngày 22/3/2019), bao gồm: đất ở nhà vườn, liền kề, biệt thự, đất nhà ở thương mại dịch vụ kết hợp ở tại dự án Khu đô thị Gia Lâm. Trong đó, đất ở biệt thự có tổng diện tích đất 105.746m2; đất ở nhà vườn có tổng diện tích đất 161.387 m2; đất nhà ở liên kế có tổng diện tích đất 28.957m2; đất nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ có tổng diện tích đất 50.167m2.

Dự án khu đô thị Gia Lâm

Trong đó, các khu nhà ở cao tầng được thiết kế có chiều cao từ 25 – 38 tầng nằm ở phía Tây Bắc. Khu biệt thự được bố trí trong lòng đô thị, cách xa trục đường lớn mang lại không gian yên tĩnh cho cư dân. Khu nhà ở thương mại nằm ở trục chính của đô thị với đặc trưng tạo điểm nhấn cho cảnh quan. Hệ thống trường học được bố trí ở trung tâm các khu ở.

Tổng mức đầu tư của dự án này là 11.287 tỷ đồng. Trong đó, vốn tự có của chủ đầu tư là 1.693,05 tỷ đồng; Vốn vay, vốn huy động hợp pháp khác là 9.593,95 tỷ đồng. Dự án sẽ hoàn thành vào quý IV/2024.

Cũng trong quyết định, UBND Hà Nội yêu cầu Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, công khai và giải quyết thỏa đáng quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên liên quan tới phần dự án chuyển nhượng (nếu có).

Trường hợp khách hàng hoặc các bên có liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến phần dự án chuyển nhượng thì Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án.

Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân cho biết, việc hình thành khu đô thị này sẽ gắn kết tuyến đường sắt đô thị, giao thông công cộng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Đồng thời cũng giúp gia tăng nguồn thu về quỹ đất để huyện có thể tiếp tục đầu tư vào hệ thống hạ tầng phục vụ tốt hơn cho đời sống của người dân.

Những thông tin về Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO được cập nhật từ Tổng cục thuế. Hy vọng phần nào cũng quý khách hiểu rõ hơn về công ty bất động sản này.

>> Xem thêm:

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *