Đại Hưng Thịnh

Website Chủ Đầu Tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền
Tin Tức

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và sản xuất trang thiết bị nội thất. Đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, vận hành bất động sản cơ sở lưu trú như khách sạn, căn hộ dịch vụ. Thông tin chi tiết về công ty, quý khách có thể tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết dưới đây.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền

Thông tin công ty

  • Tên viết tắt: CÔNG TY CỔ PHẦN AN DƯƠNG THẢO ĐIỀN
  • Mã số thuế: 0305087904
  • Địa chỉ: Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
  • Người sáng lập: Ông Nguyễn Gia Bảo.
  • Ngày hoạt động: 27/07/2007.
  • Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận 1.
  • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền có kinh nghiệm trong đầu tư và vận hành trường học, cơ sở giáo dục và tư vấn, thu xếp vốn cho các dự án bất động sản ở TPHCM từ 1997, Nha Trang từ 2004 và Hà Nội từ 2005. Cùng với thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm cũng như không ngừng tiếp cận công nghệ mới, An Dương Thảo Điền đã dần tạo được vị thế của mình trên thị trường TP. HCM như một nhà đầu tư và quản lý chuyên nghiệp.

Trong năm 2012, An Dương Thảo Điền trở thành Công ty đại chúng và chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TPHCM với tổng vốn điều lệ là 350 tỷ đồng. Việc trở thành Công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu tại HOSE nhằm thực hiện cam kết với các cổ đông, phản ánh tình hình hoạt động hiệu quả và minh bạch của Công ty.

Từ 2013 Công ty An Dương Thảo Điền tiến hành tái cấu trúc Doanh nghiệp một cách mạnh mẽ để trở thành Công ty Đầu tư đa ngành.

Chân dung chủ tịch HĐQT An Dương Thảo Điền - ông Nguyễn Gia Bảo

Lĩnh vực hoạt động

Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: 

  • Quản lý và kinh doanh bất động sản.
  • Đầu tư bất động sản, y tế và giáo dục.
  • Thương mại trong nội thất, nông sản và thức ăn gia súc.

Chiến lược và tầm nhìn

Công ty Bất động sản An Dương Thảo Điền luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, kiến tạo không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ và đảm bảo hài hòa với môi trường sống. Với mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp nâng cao giá trị sống và sự hài lòng cho khách hàng là nền tảng phát triển trường tồn của An Dương Thảo Điền.

Trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành và là một trong những công ty khai khoáng hàng đầu, tiên phong trong công nghệ chế biến ở Việt Nam. Với mục đích tạo nên hệ thống công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, chú trọng vào thế mạnh hiện có về kinh doanh, quản lý và vận hành căn hộ chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và cơ sở giáo dục, y tế.

An Dương Thảo Điền hướng tới mô hình đầu tư đa ngành và phát triển bền vững. Trong các dự án, An Dương Thảo Điền chú trọng đến tính nhân văn và phát triển vì cộng đồng.

Toàn thể Ban điều hành và các đồng nghiệp luôn làm việc với ý thức vì cộng đồng, đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu là những hoạt động bền vững và có ý nghĩa nhất.

Những dự án bất động sản

Dự án căn hộ, chung cư Quận 2, Thảo Điền

Kể từ khi thành lập đến năm 2008, An Dương Thảo Điền mở rộng quỹ đất sạch, phát triển một số dự án thuộc khu vực phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Năm 2014, An Dương Thảo Điền ký tác đầu tư vào dự án Biển Long Sơn – Hồ Tràm, Center Point và chuỗi khách sạn Boutique Hotel.

Năm 2016, công ty đầu tư xây dựng thêm các dự án thuộc khu căn hộ cao cấp Aurora Sài Gòn Pearl, Aurora Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Aurora Phú Nhuận, Aurora Quốc Hương.

Các dự án của công ty An Dương Thảo Điền không chỉ tập trung tại TP.HCM, mà còn mở rộng ở một số khu vực: Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội,… với các sản phẩm khu du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng.

Một số dự án bất động sản nổi bật công ty đang sở hữu gồm: Khu biệt thự phức hợp Thảo Điền Midpoint Villas, Hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ VASS, Quận 2.

Đó là những thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền. Để cập nhật tin bất động sản mới nhất, quý khách truy cập vào trang web: https://daihungthinh.info/ để tìm hiểu thêm.

>> Xem thêm:

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *