Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà

Chân dung chủ tịch Think Big Group - Lộc Sơn Hà - ông Nguyễn Mạnh Hà

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà (Lộc Sơn Hà Land) là thành viên của Tập đoàn Think Big Group, được thành lập vào năm 2015. Với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, Lộc Sơn Hà đang tập trung vào lĩnh vực chính là: Phân phối và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà

Thông tin công ty

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC SƠN HÀ.
 • Tên quốc tế: LOC SON HA REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: LOCSONHALAND.,JSC
 • Tên giao dịch:  LOC SON HA LAND JOINT STOCK COMPANY.
 • Mã số thuế: 0106954052.
 • Loại hình hoạt động: Công ty Cổ phần.
 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Hàn Việt, Số 203 Phố Minh Khai, phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Người đại diện: Nguyễn Mạnh Hà.
 •  Điện thoại: 0988155562
 •  Ngày hoạt động: 25/08/2015.
 •  Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng.

Chân dung chủ tịch Think Big Group - Lộc Sơn Hà - ông Nguyễn Mạnh Hà

Đôi nét về Bất động sản Lộc Sơn Hà

Lộc Sơn Hà Land là thành viên của tập đoàn Think Big, là đơn vị phân phối các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, đất nền trong toàn quốc. Trực tiếp là đơn vị F1 phân phối các dự án khu nghỉ dưỡng tập đoàn FLC trong toàn quốc như: Hà Nội, Sầm Sơn, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quy Nhơn, Gia Lai, Hà Tĩnh, Phan Thiết,.. 

Bất động sản Lộc Sơn Hà được thành lập với mục đích là mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho người Việt Nam và xây dựng một môi trường làm việc theo tiêu chuẩn cao, một môi trường công bằng – văn minh để nhân viên cống hiến, phát triển bản thân. 

Lộc Sơn Hà Land hoạt động với tiêu chí đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Đây là triết lý vô cùng đơn giản nhưng rất quan trọng góp phần xây dựng niềm tin cho khách hàng và giúp công ty phát triển bền vững.

Để phù hợp với xu thế hiện tại, Lộc Sơn Hà Land luôn hiểu, sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới, không ngừng sáng tạo và đổi mới để trở thành tập đoàn lớn trong khu vực châu Á.  Mục tiêu năm 2023 sẽ trở thành một tập đoàn phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên công ty

Các thành tích của Lộc Sơn Hà Land

Với nhiều năm phát triển, luôn cố gắng không ngừng và sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, năng động sáng tạo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản dựa trên nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Think Big, Lộc Sơn Hà Land đã giành được nhiều giải thưởng lớn như:

 • Top 100 Doanh nhân tiêu biểu năm 2014.
 • Top 5 Bất động sản lớn nhất Việt Nam.
 • Top những công ty phân phối bất động sản nghỉ dưỡng xuất sắc.
 • Top 10 Sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018 do Tạp chí Xây dựng – Bộ xây dựng bình chọn.
 • Giải Nhất – Đơn vị có doanh số bán hàng số 1 từ Crytal Ba năm 2019.

Đạt Giải Nhất - Đơn vị có doanh số bán hàng số 1 từ Crytal Ba năm 2019.

Ngoài giải thưởng, Lộc Sơn Hà Land còn là một trong những khách mời quen thuộc của các đài truyền hình lớn như: HTV, VTC, SCTV, VTV,…

Từ khi thành lập đến nay, Bất động sản Lộc Sơn Hà mở rộng gần 50 chi nhánh trên toàn quốc, đóng góp cho ngành môi giới bất động sản Việt Nam hơn 2.000 chuyên viên môi giới bất động sản bài bản và chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đổi mới để dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam

Với sự chuyên nghiệp trong quản lý, khác biệt trong hoạt động kinh doanh và tạo dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng, chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, Lộc Sơn Hà Land khẳng định vị thế, mở rộng hợp tác quốc tế đưa công nghệ 4.0 để vận hành dịch vụ môi giới bất động sản Việt Nam vươn ra thế giới.

Trong tương lai, Bất động sản Lộc Sơn Hà tập trung trở thành nhà tư vấn, phát triển bất động sản chuyên nghiệp mang đến giá trị vượt trội cho những đối tác và khách hàng bằng cách mở ra hàng trăm sự kiện đào tạo nội bộ nâng tầm cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên. Các sự kiện đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, để khách hàng thực sự là thượng đế với thông điệp “Phụng sự để dẫn đầu” cùng “Trí tuệ – Yêu thương – Quyết tâm”.

>> Xem thêm:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *